ao-mua-minh-hanh
ao-mua-tre-em-bo
ao-mua-bo-nguoi-lon
ao-mua-cap-dep
Giới Thiệu
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nilon, áo mưa cùng máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nguyên liệu được cung cấp bởi các công ty có uy tín kết hợp với sự quản lý và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng phong phú, được tiêu thụ rộng rãi trên các tỉnh thành trong cả nước. Cùng công suất trên 700,000 áo mưa một năm, chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, nên Áo mưa Minh Hạnh đã được các công ty tin cậy dùng làm phương tiện để quảng bá thương hiệu. Minh Hạnh tự hào là nhà sản xuất áo mưa chuyên nghiệp. Sự quan tâm của khách hàng là niềm vui và sự khích lệ đối với chúng tôi.
Sản phẩm đặc trưng
Tin tức nổi bật
Mẹo bảo quản áo mưa để sử dụng được bền lâu

Như cầu sử dụng áo mưa trong mùa mưa tăng cao, nếu không cẩn thận bạn có thể khiến những chiếc áo mưa của mình thành nơi ẩm mốc, có mùi khó chịu và thành ổ cho vi khuẩn sinh sôi nữa đấy! Để sử dụng áo mưa được bền lâu và luôn trông như mới, bạn phải biết và vận dụng được một số cách xử lý đơn giản ngay sau đây nhé!

Cách tẩy vết bẩn trên áo mưa

Cách tẩy vết mốc trên áo mưa: Những cách tẩy vết mốc trên áo mưa sau sẽ giúp bạn loại bỏ vết mốc và bảo quản áo đi mưa luôn như mới. Một chiếc áo mưa tốt không có nghĩa là nó sẽ bền và luôn che chở cho bạn mỗi khi trời mưa gió nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản cẩn thận.

Áo mưa tiện lợi - phương tiện

Chuyên cung cấp các loại áo mưa tiện lợi, áo mưa phương tiện cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Áo mưa có lợi hay bất lợi với môi trường

Sài gòn chợt nắng chợt mưa, nên chúng ta khi sống tại Sài Gòn thì ai cũng thủ sẵn cho mình một bộ áo mưa khi đi ra ngoài, nếu ai thiếu thì sẽ “gặp nạn” đấy. Nắm bắt được sự khó khăn đó nên trong khoản thời gian 4 đến 6 năm trở lại đây có một loại áo mưa được ra đời chúng ta quen gọi là "áo mưa tiện lợi", loại áo mưa mỏng hơn giấy này được làm bằng chất liệu nhựa mỏng, vì sao gọi là "áo mưa tiện lợi:? Rất đơn giản cái tên của nó đã nói lên tất cả. Bạn có thể bắt gặp nó được bày bán khắp mọi nơi và điều quan trọng hơn cả là giá của nó rất rẻ. Nhưng sự thật nằm phía sau thì lại khác.

Chọn áo mưa cho bé yêu

Để bảo vệ các bé khỏi những cơn mưa bất chợt, che mưa tránh gió và tránh những bệnh thông thường như cảm, sốt... Các bật phụ huynh cần chọn cho bé chiếc áo mưa riêng và làm thế nào bé có thể thoải mái và tự tin hơn?

Chọn áo mưa khi đi xe máy

Áo mưa mặc một lần tiện dụng bởi được sản xuất với loại nilon mỏng nên nhẹ và rất gọn để mang theo bên mình hoặc có thể mua ngay trên đường đi nếu gặp một cơn mưa bất chợt, với giá thành rất rẻ từ 5.000-10.000 VNĐ/chiếc. Tuy nhiên loại áo mưa mặc một lần này khá dễ rách và người mặc vẫn dễ bị ướt vì áo không che kín.

Một số mẹo vặt khi sử dụng áo mưa

Trong mùa mưa, khi đi mưa không phải ở đâu cũng có chỗ để treo cho áo khô mà bạn chỉ mắc đại thể đâu đó hay xếp sơ để trên xe. Như vậy sẽ khiến áo mưa dễ có mùi hôi, mốc và thâm kim...sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng áo. Áo mưa Minh Hạnh chia sẻ cùng bạn một vài mẹo nhỏ để bạn lấy lại vẻ đẹp cho chiếc áo mưa của mình.

Phản hồi cho chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để được hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt