Tin Tức

Chọn áo mưa khi đi xe máy

Ngày Đăng : 17/12/2016 - 11:13 AM

1. Áo mưa mặc một lần


- Áo mưa mặc một lần tiện dụng bởi được sản xuất với loại nilon mỏng nên nhẹ và rất gọn để mang theo bên mình hoặc có thể mua ngay trên đường đi nếu gặp một cơn mưa bất chợt, với giá thành rất rẻ từ 5.000-10.000 VNĐ/chiếc. Tuy nhiên loại áo mưa mặc một lần này khá dễ rách và người mặc vẫn dễ bị ướt vì áo không che kín.


- Đặc biệt khi sử dụng loại áo mưa mặc 1 lần này chỉ nên đi khi trời mưa nhỏ và gió nhẹ bởi thiết kế rộng cản sức gió, cản trở người lái xe không thoải mái.

2. Áo mưa 2 mảnh

- Áo mưa 2 mảnh có giá thành cao hơn so với áo mưa mặc một lần, trên thị trường từ 40.000 - 100.000 VNĐ/chiếc do đó chất lượng cũng tốt hơn.


- Hạn chế được khuyết điểm của áo mưa mặc một lần là thiết kế 2 mảnh giúp che phủ không bị ướt chân. Tuy nhiên áo mưa 2 mảnh vẫn có những khuyết điểm của nó, do thiết kế 2 mảnh người sử dụng phủ qua tay lái sẽ gây cản trở tầm nhìn vì gương chiếu hậu bị che khuất, ngoài ra cũng cản tầm chiếu sáng của đèn pha.


- Để đảm bảo an toàn khi bạn chọn loại áo mưa 2 mảnh nên chọn loại vạt trước có nhựa trong suốt và có khe hở hai bên cho kính chiếu hậu xuyên qua. Khi mặc nên ngồi lên vạt sau tránh tình trạng vạt áo bay, cuốn khi di chuyển gây nguy hiểm cho người lái.

3. Bộ quần áo mưa


- Khắc phục được các khuyết điểm của áo mưa mặc 1 lần và áo mưa 2 mảnh, bộ quần áo mưa có thể nói là sự lựa chọn an toàn.


- Thiết kế giống như những trang phục thông thường, tạo cảm giác thoải mái, không vướng víu khi đi xe hay cản gió.


- Đổi lại giá thành của chiếc ao mua này cao hơn trên 140.000 VNĐ/chiếc.

Các tin khác

Mẹo bảo quản áo mưa để sử dụng được bền lâu

Như cầu sử dụng áo mưa trong mùa mưa tăng cao, nếu không cẩn thận bạn có thể khiến những chiếc áo mưa của mình thành nơi ẩm mốc, có mùi khó chịu và thành ổ cho vi khuẩn sinh sôi nữa đấy! Để sử dụng áo mưa được bền lâu và..

>> Xem thêm >>

Cách tẩy vết bẩn trên áo mưa

Cách tẩy vết mốc trên áo mưa: Những cách tẩy vết mốc trên áo mưa sau sẽ giúp bạn loại bỏ vết mốc và bảo quản áo đi mưa luôn như mới. Một chiếc áo mưa tốt không có nghĩa là nó sẽ bền và luôn che chở cho bạn mỗi khi trời mưa..

>> Xem thêm >>

Áo mưa tiện lợi - phương tiện

Chuyên cung cấp các loại áo mưa tiện lợi, áo mưa phương tiện cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh

>> Xem thêm >>

Áo mưa có lợi hay bất lợi với môi trường

Sài gòn chợt nắng chợt mưa, nên chúng ta khi sống tại Sài Gòn thì ai cũng thủ sẵn cho mình một bộ áo mưa khi đi ra ngoài, nếu ai thiếu thì sẽ “gặp nạn” đấy. Nắm bắt được sự khó khăn đó nên trong khoản thời gian 4 đến 6 năm..

>> Xem thêm >>

Chọn áo mưa cho bé yêu

Để bảo vệ các bé khỏi những cơn mưa bất chợt, che mưa tránh gió và tránh những bệnh thông thường như cảm, sốt... Các bật phụ huynh cần chọn cho bé chiếc áo mưa riêng và làm thế nào bé có thể thoải mái và tự tin hơn?

>> Xem thêm >>

Một số mẹo vặt khi sử dụng áo mưa

Trong mùa mưa, khi đi mưa không phải ở đâu cũng có chỗ để treo cho áo khô mà bạn chỉ mắc đại thể đâu đó hay xếp sơ để trên xe. Như vậy sẽ khiến áo mưa dễ có mùi hôi, mốc và thâm kim...sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng áo...

>> Xem thêm >>