Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX ÁO MƯA MINH HẠNH xin kính chào quý khách. Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh áo mưa các loại : Áo mưa bộ, áo khoác, áo pông sô...đủ mọi kích cỡ cho người lớn và trẻ em.

Hình 1: Áo mưa Minh Hạnh 01

 

Hình 2: Áo mưa Minh Hạnh 02


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nilon, áo mưa cùng máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, nguyên liệu được cung cấp bởi các công ty có uy tín kết hợp với sự quản lý và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng phong phú, được tiêu thụ rộng rãi trên các tỉnh thành trong cả nước.

 

Cùng công suất trên 700,000 áo mưa một năm, chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao, nên Áo mưa Minh Hạnh đã được các công ty tin cậy dùng làm phương tiện để quảng bá thương hiệu.

 

Minh Hạnh tự hào là nhà sản xuất áo mưa chuyên nghiệp. Sự quan tâm của khách hàng là niềm vui và sự khích lệ đối với chúng tôi.

 

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của quý khách dù là nhu cầu nhỏ nhất, với sự tận tâm không chỉ dành cho thương hiệu sản phẩm Áo mưa Minh Hạnh mà còn là tình cảm của Công ty đối với Quý khách hàng.

 

Trân trọng kính chào!